Giới thiệu

ABS International Paint JSC chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm sơn chuyên dụng mang thương hiệu INTEK. Các dòng sản phẩm sơn INTEK như Sơn Công Nghiệp, Sơn Chống Nóng Cách Nhiệt, Sơn Lót Chống Ăn Mòn, Sơn Kháng Kiềm Chống Thấm, Sơn Trang Trí, Sơn Bảo Vệ được sản xuất theo Tiêu chuẩn Quốc tế có chất lượng tốt và nhiều tính năng vượt trội thân thiện với môi trường, đáp ứng yêu cầu cao trong lĩnh vực Xây Dựng -Trang Trí.
 

Qua quá trình phát triển sản phẩm, được người tiêu dùng tín nhiệm tin dùng, chúng tôi nhận thấy sản phẩm của sơn INTEK mang lại hiệu quả thiết thực và tiện lợi cho người sử dụng nên ABS Inter Paint JSC đã quyết định đầu tư mở rộng, cam kết hoạt động lâu dài tại ViệtNam.

 

Không chỉ sản xuất kinh doanh vì lợi nhuận đơn thuần, ABS International Paint còn cam kết quan tâm sâu sắc đến cộng đồng xã hội.
 

Qua nhiều năm kinh nghiệm, Chúng tôi có thế mạnh về Con Người là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi áp dụng Kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất và sử dụng Nguyên liệu tốt từ những nhà sản xuất uy tín. Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang lại Lợi ích và Hiệu quả thiết thực để đồng hành Cùng Phát Triển!

 

Đối tác