Võ Nguyên Giáp, một trong các vị tướng tài ba nhất thế kỷ 20

Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng Nguyên soái Gregory Zhukov của Liên Xô, Tướng Dwight D. Eisenhower của Mỹ được công nhận là những nhà lãnh đạo quân sự lỗi lạc nhất của thế kỷ 20.

Những hậu vệ biên hay nhất lịch sử bóng đá

Jordi Alba vừa ghi bàn thứ năm trong sự nghiệp quốc tế và nhờ đó đang được so sánh với Roberto Carlos. Nhưng để đạt đến tầm vóc huyền thoại hậu vệ biên người Brazil, tuyển thủ Tây Ban Nha này có lẽ còn phải cố gắng hơn rất nhiều.

10 Lời khuyên tài chính vô giá từ Bill Gates

Trong bức thư hàng năm của Bill Gates gửi cho Quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates, ông chia sẻ rằng bất cứ ai cũng có thể đạt được thành công nhất định nếu họ có một mục tiêu rõ ràng. Đối với lĩnh vực tài chính cũng vậy. Ví dụ, một mục tiêu để trả hết nợ hay đi du lịch cụ thể sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn.

Những cơn bão lớn tàn phá thế giới

Các trận siêu bão với sức mạnh khủng khiếp luôn gây thiệt hại lớn ở những nơi mà chúng quét qua, để lại dân chúng khốn quẫn vì mất người thân và tài sản.

Truyền thuyết golf của Tổng thống Eisenhower

Trong 2 nhiệm kỳ kéo dài 2.922 ngày, đương đầu với cực điểm của cuộc chiến tranh lạnh.., Tổng thống Mỹ vẫn dành hơn 1.000 ngày cho golf bằng một tình yêu thiết tha không ai bì kịp. Đối với một chính khách, điều đó bây giờ chỉ còn trong chuyện cổ tích.

Sir Alex tiết lộ 8 bí kíp thành công ở Man Utd

Nhà cầm quân người Scotland từng giúp Man Utd giành hàng chục danh hiệu và trở thành CLB số một giải vô địch Anh.

Ảnh Thế giới ấn tượng năm 2013

Cuộc nội chiến ở Syria và siêu bão Haiyan là những sự kiện tạo nên nhiều hình ảnh có ấn tượng mạnh mẽ của thế giới trong năm nay.

Đối tác